Chào mừng bạn đến với website của công ty TNHH MTV Phú Dương Gia chi nhánh Thái Nguyên chúng tôi . . .

Địa chỉXóm Phú Dương I- X.Dương Thành, H.Phú Bình, T.Thái Nguyên

Emailcskhtraphugiathainguyen@gmail.com

Trà Phú Gia

TRỰC TIẾP TỪ XƯỞNG SẢN XUẤT CHẾ BIẾN CHÈ PHÚ GIA
Xưởng chè truyền thống PHÚ GIA - THÁI NGUYÊN là một trong số rất ít các xưởng thủ công lâu đời và lành nghề bậc nhất ở  Thái Nguyên hiện nay. Chúng tôi tự hào mang đến cho quý vị trà hữu khắp mọi miền tổ quốc các sản phẩm Chè Thái Nguyên  chính hiệu với chất lượng đặc sản, an toàn và giá thành phải chăng nhất vì không tốn nhiều chi phí trung gian. 
 
CAM KẾT CỦA CHÈ  THÁI NGUYÊN PHÚ GIA
☑ CHẤT LƯỢNG: Các sản phẩm đảm bảo minh bạch về nguồn gốc xuất xứ. Chè được trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn VIETGAP; không có hóa chất và chất bảo quản; Các cơ sở sản xuất hợp vệ sinh có giấy chứng nhận VSATTP. Phương pháp chế biến thủ công gia truyền bởi các thợ thủ công lành nghề bậc nhất Tân Cương Thái Nguyên.

☑ GÍA CẢ: Chúng tôi rất  nỗ lực chú trọng vào khâu sản xuất, nỗi lực cắt giảm các chi phí hoạt động tối đa có thể, các sản phẩm luôn được phân phối tận gốc không qua bất cứ khâu trung gian nào.

☑ UY TÍN: Hàng loạt các chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm để đảm bảo quyền lợi tuyệt đối 100% cho quý khách. Đổi trả nếu sản phẩm không như mô tả

☑ THUẬN TIỆN 24/7: bạn có thể liên lạc để được tư vấn và đặt hàng thuận tiện và nhanh chóng qua hệ thống website, fanpage, hotline.   

Zalo
favebook

TRÀ THÁI NGUYÊN

Trà Thái Nguyên Nước Xanh Hương thơm đậm đà

Đại Lý Trà Thái Nguyên Toàn Quốc I Phân Phối Chè Thái Nguyên Toàn Quốc I Tìm Nhà Phân Phối Trà Thái Nguyên Toàn Quốc