Chào mừng bạn đến với website của công ty TNHH MTV Phú Dương Gia chi nhánh Thái Nguyên chúng tôi . . .

Địa chỉXóm Phú Dương I- X.Dương Thành, H.Phú Bình, T.Thái Nguyên

Emailcskhtraphugiathainguyen@gmail.com

VỀ TRÀ PHÚ GIA THÁI NGUYÊN

 

" Cùng em nâng chén trà hương

Khi ngày mới chớm khói sương mịt mờ

Trằm năm thu ngắn một giờ

An vui hạnh phúc bên bờ thần tiên '

(Theo Tràm Cà Mau )

Phú Gia Tea – TRÀ (CHÈ) CHÍNH GỐC THÁI NGUYÊN

Thái nguyên được biết đến như một vùng đất nổi tiếng về chè bậc nhất Việt Nam, Ai trong số chúng ta khi thưởng trà Thái Nguyên chính hiệu cũng không bao giờ quyên được hương vị độc đáo, tinh khiết, mầu nước xanh biếc, vị ngọt bùi lắng sâu trong vị giác.

Hương vị của Trà Thái Nguyên không bao giờ có thể lẫn vào đâu trong trăm nghìn loại Trà khác nhau ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, Bởi vì chỉ ở vùng đất và khí hậu đặc biệt của Thái Nguyên mới có thể tạo lên những sản phẩm trà mê đắm giới thưởng trà đến như vậy, thương hiệu trà thái nguyên bây giờ không những là thương hiệu của Thái Nguyên mà đã là thương hiệu quốc gia được bạn bè quốc tế biết đến và đánh giá cao.

Với khát khao mang đến cho tất cả người tiêu dùng Việt Nam nói chung và bạn bè khắp nơi trên toàn Thế giới nói riêng hương vị ngọt ngào sâu lắng chính gốc của Trà Thái Nguyên.
Chúng tôi đã phát triển thương hiệu Trà Phú Gia trên cơ sở chè Thái Nguyên chính hiệu. Kế thừa bí quyết sao chè, lấy hương bí truyền của các nghệ nhân bản địa, Công ty chúng tôi đã cho ra mắt các sản phẩm chè mang thương hiệu Trà Phú Gia giữ trọn hương vị truyền thống thưởng trà của người Việt Nam trong từng ấm trà.

HINH TRA THAI NGUYEN PHU GIA

Hình Sản Phảm Trà Thái Nguyên Phú Gia Đã Đóng Gói Trong Bao Hút Chân Không

Là một sản phẩm mang thương hiệu quê hương, chúng tôi cam kết về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, cũng như quy trình sản xuất, chế biến, đóng gói, bảo quản và phân phối chè sạch, an toàn, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Xưởng sản xuất của chúng tôi được đặt tại Thái Nguyên, trực tiếp thu mua nguyên liệu, phân loại và chế biến sản phẩm. Cùng với hệ thống phân phối chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến sản phẩm và chất lượng phục vụ hoàn hảo cho người tiêu dùng.

TRỰC TIẾP TỪ XƯỞNG CHÈ TRUYỀN THỐNG THÁI NGUYÊN

Xưởng chè truyền thống tại Thái Nguyên là một trong số rất ít các xưởng thủ công lâu đời và lành nghề bậc nhất ở Thái Nguyên hiện nay. Chúng tôi tự hào mang đến cho quý vị trà hữu khắp mọi miền tổ quốc các sản phẩm Chè Thái Nguyên  chính hiệu với chất lượng đặc sản, an toàn và giá thành phải chăng nhất vì không tốn nhiều chi phí trung gian. 
 
CAM KẾT CỦA CHÈ THÁI NGUYÊN PHÚ GIA
☑ CHẤT LƯỢNG: Các sản phẩm đảm bảo minh bạch về nguồn gốc xuất xứ. Chè được trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn VIETGAP; không có hóa chất và chất bảo quản; Các cơ sở sản xuất hợp vệ sinh có giấy chứng nhận VSATTP. Phương pháp chế biến thủ công gia truyền bởi các thợ thủ công lành nghề bậc nhất  Thái Nguyên.

☑ GÍA CẢ: Chúng tôi rất  nỗ lực chú trọng vào khâu sản xuất, nỗi lực cắt giảm các chi phí hoạt động tối đa có thể, các sản phẩm luôn được phân phối tận gốc không qua bất cứ khâu trung gian nào.

☑ UY TÍN: Hàng loạt các chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm để đảm bảo quyền lợi tuyệt đối 100% cho quý khách. Đổi trả nếu sản phẩm không như mô tả

☑ THUẬN TIỆN 24/7: bạn có thể liên lạc để được tư vấn và đặt hàng thuận tiện và nhanh chóng qua hệ thống website, fanpage, hotline.   

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

TRÀ PHÚ GIA THÁI NGUYÊN

☑ Địa chỉ:  Xóm Phú Dương I-X.Dương Thành, H.Phú Bình, T. Thái Nguyên 

☑ Điện thoại: 09 787 333 86

☑ Email: traphugiathainguyen@gmail.com

☑ https: www.traphugiathainguyen.com

Zalo
favebook

TRÀ PHÚ GIA THÁI NGUYÊN

Trà Thái Nguyên Nước Xanh Hương thơm đậm đà

Đại Lý Trà Thái Nguyên Toàn Quốc I Phân Phối Chè Thái Nguyên Toàn Quốc I Tìm Nhà Phân Phối Trà Thái Nguyên Toàn Quốc